LẬP TRÌNH VIÊN UNITY (SENIOR/JUNIOR)
6 June, 2018
CÔNG NGHỆ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG
23 July, 2018

Mobile VAS

GDC hiện đang triển khai chủ yếu tại thị trường Myanmar các dịch vụ mobile VAS

A2P SMS

A2P SMS là một giải pháp nhắn tin phục vụ giao dịch, thông báo, xác minh thông tin đơn hàng, quảng cáo … cho người dùng di động trong một khoảng thời gian ngắn với hiệu quả tiếp cận cao.

Cung cấp giải pháp công nghệ và dịch vụ mobile VAS (platform provider)

Kết hợp cùng các đối tác lớn về công nghệ của Ấn Độ, Bồ Đào Nha & Philippine; GDC Myanmar có khả năng cung cấp hơn 50 giải pháp và dịch vụ cho viễn thông, tiêu biểu như SMSC, Wap Gateway, SDP, CRBT,Tele voting, MMSC… Hiện nay các dịch vụ SMS, Mobile Portal đang được GDC triển khai thành công với các nhà mạng MPT, MyTel tại Myanmar.

Shwe Portal

Shwe Portal

Là dịch vụ giúp người dùng Myanmar đọc tin tức tổng hợp từ hơn 30 nguồn báo, nghe nhạc & xem video clip trực tuyến, bên cạnh các mini game hấp dẫn, người dùng được tích điểm đổi quà ngay trên ứng dụng.

Shwe Portal đứng top 1 New App Free tại Myanmar trên Google play vào tháng 12/2016

Dịch vụ có thể trải nghiệm trực tiếp từ wapsite http://shweportals.com hoặc tải về từ Google play

 

Bản địa hóa nội dung (content localization)

Hiện diện tại Myanmar từ khi đất nước mới mở cửa (tháng 5/2012). GDC tự hào là đơn vị cung cấp nội dung số tiên phong và luôn giữ vị trí top đầu về doanh số tại thị trường này từ 2016. Với lợi thế kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mobile VAS tại Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân sự bản địa thấu hiểu người dùng Myanmar, GDC Myanmar hiện đang cung cấp các dịch vụ mobile VAS cho 2 nhà mạng chính là MPT & MyTel; các dịch vụ tiêu biểu như SMS info, My News (http://mynews.com.mm)…

Lễ ký MOU của GDC Myanmar & Mobifone Global với sự chứng kiến của nguyên bộ trưởng TTTT Trương Minh Tuấn (Tháng 10/2017)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tiếng Việt